Làm răng sứ nhanh nhất mất bao lâu?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, 4 răng cửa của tôi đã bọc sứ cách đây rất lâu nên hiện giờ không được đẹp cho lắm. Tôi muốn thay răng sứ khác nhưng không có thời gian do công việc bận rộn. Tôi muốn biết liệu có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. (Trung Quân - Thái Bình)
Trả lời:

Bạn Trung Quân thân mến, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi, ''có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không''?. Nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất và thẩm mỹ nhất, nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile xin tư vấn bạn phương pháp làm răng sứ . Đây là công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất hiện nay vì thẩm mỹ tối ưu, màu sắc tự nhiên như răng thật và thời gian nhanh nhất trong tất cả các loại phục hình sứ.

Kiểm tra răng

Làm răng sứ mất bao lâu

Công nghệ mới cho phép làm răng sứ số lượng dưới 4 răng trong thời gian 1 – 2 ngày. Những trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ phối hợp cùng khách hàng và kỹ thuật viên cho ra răng sứ trong ngày.

Lý do làm răng sứ có thể làm nhanh như vậy vì:

– Lấy dấu nhanh chóng. Bác sĩ chỉ mất thời gian mài răng và lấy dấu – khoảng 20 phút/ răng.

– Sau khi lấy dấu và scan trên máy xong, bác sĩ cần thời gian thiết kế răng sứ – khoảng 15 phút/ răng.

– Sau khi thiết kế, bác sĩ sẽ ra lệnh cho máy điêu khắc răng sứ – khoảng 10 phút / răng.

– Khi đã điêu khắc xong, bác sĩ sẽ gắn răng sứ cho khách hàng và hoàn tất.

Mẫu răng sứ

Như vậy thời gian trung bình cho 1 răng sứ là 45 phút nếu không có chỉnh sửa.

Điều này chỉ có thể thực hiện khi bác sĩ, kỹ thuật viên và khách hàng phối hợp với nhau như một ê kíp. Để có thể phối hợp được như vậy, đòi hỏi phòng lab phải được trang bị ngay tại nha khoa và các thỏi sứ phải sẵn sàng trong kệ tủ nha khoa. Tại nha khoa thẩm mỹ Diamond Smlie, luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Tại nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đã làm thành công rất nhiều các ca làm răng sứ, bạn có thể tham khảo thêm những ca phục hình nhanh trong ngày đã làm tại nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile:https://www.facebook.com/nhakhoadiamondsmile/notifications/

Tại nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile còn có rất nhiều loại răng sứ CAD/CAM với thẩm mỹ cao và khả năng che phủ màu cùi răng tốt, thích hợp với những trường hợp màu cùi răng sậm. Loại răng sứ này cũng có thể làm nhanh và đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn muốn làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với nha khoa qua số điện thoại hotline: 0911 916 202 hoặc 1900 6202 để nha khoa sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn.

 

19006202
Địa Chỉ