Về chúng tôi

Nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile xin kính chào quý khách. Nha khoa chúng tôi mở ra với đội ngũ y, bs được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa cùng trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của Hàn Quốc. Nha khoa Diamond Smile cam kết  mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc, là người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười. 

I. TRUNG TÂM THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN 5 SAO CỦA HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Nha khoa Diamond Smile ra đời tháng 1/2017. Với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Diamond Smile đã và đang có những bước tiến vượt bậc trên con đường trở thành phòng khám nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội cũng như toàn Việt Nam.

                                                       Slogan Nha khoa

Slogan Diamond Smile

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, trung tâm lựa chọn trở thành người tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tân tiến từ Hàn Quốc về với Việt Nam. Định hướng của trung tâm là phát triển theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại cho quý khách hàng:

  • Hợp tác chuyển giao quy trình & kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại từ Hàn Quốc.
  • Tổ chức hội chẩn dưới sự tham vấn của chuyên gia nha khoa đến từ Hàn Quốc trong các case phức tạp.
  • Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Pháp.

II. NHA KHOA DIAMOND SMILE CHĂM SÓC HƠN 20.000 NỤ CƯỜI ĐẸP & KHỎE MẠNH MỖI NĂM

Với mục tiêu mang lại nụ cười rạng rỡ và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người dân, nha khoa Diamond Smile đã có sự đầu tư mạnh mẽ về mọi phương diện.

1. Đội ngũ chuyên gia nha sĩ uy tín

Đến với nha khoa Diamond Smile, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ tạo tu nghiệp ở Pháp, Mỹ với kinh nghiệm trên 10 năm, có thể tự tin khắc phục được hầu hết các ca nha khoa phức tạp.

2. Trang thiết bị Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành và sử dụng máy móc được chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao.

Trang thiết bị nha khoa

Trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp đảm bảo quy trình tiêu chuẩn ADF

3. Công nghệ nha khoa tân tiến tiêu chuẩn quốc tế

Diamond Simle được thừa hưởng những thành tựu mới và ưu việt của ngành nha khoa Thế giới. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm:

- Trồng răng sứ Diamond S, Diamond Nano (Cung cấp độc quyền tại Diamond Smile): Răng Sứ Katana/Roland, Venus, Ceramill, Emax/CAD/CAM, Cercon/HT Smile, Bianca, Nacera, Lava 3M, Răng Sứ Kim Cương và Kim Cương Nano.

- Dán sứ Veneer

- Bọc chụp

- Thẩm mỹ tẩy trắng răng công nghệ DiamondWhitening2018

Các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế.

4.  Quy trình dịch vụ an toàn, vô trùng khép kín

Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn của khách hàng Nha khoa Diamond Smile đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Chúng tôi luôn cố gắng mạng lại những giá trị phục vụ tốt cho khách hàng với tiêu chí “Đem nụ cười Việt tỏa sáng năm châu”.

NHA KHOA THẨM MỸ DIAMOND SMILE - GỬI NIỀM TIN - TRAO NỤ CƯỜI

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 6202 - 0904140333 hoặc gửi vào email [email protected]Diamond Smile sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

 
19006202
Địa Chỉ