NGƯỜI MỆNH THỦY HỢP VỚI MẪU RĂNG NÀO

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ tại nha khoa Diamond Smile em đang muốn đi bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa bên mình nhưng em nghe mọi người nói với mỗi một người thuộc những mệnh khác nhau thì sẽ phù hợp với những khuôn răng, mẫu răng khác nhau theo nhân tướng học trong phong thủy. Vì vậy em muốn hỏi là em là nữ sinh năm 1983 thuộc mệnh thủy thì sẽ hợp với mẫu răng nào ạ. Em xin cảm ơn! (Thu Hà - Hà Nam)
Trả lời:

Chào bạn Thu Hà cảm ơn bạn đã tin tưởng nha khoa Diamond Smile. Ngày nay phong thủy đang ngày càng trở nên thân quen với mọi người không chỉ trong các lĩnh vực như xem ngày tốt xấu, xem hướng tốt xấu mà trong cả lĩnh vực nhân tướng học cũng đã và đang được xem trọng hơn

răng hạt lựu

"Cái răng cái tóc là góc con người" câu thành ngữ trên đã phần nào nói lên được mức độ quan trọng của hàm răng đối với mỗi người chúng ta. 

Việc sở hữu một hàm răng đều, trắng, đẹp luôn là niềm mong ước của mỗi người. Tuy vậy xét theo phong thủy thì mỗi người trong chúng ta sẽ có một bản mệnh riêng và sẽ phù hợp với một mẫu răng, khuôn răng khác với những người thuộc các bản mệnh khác.

-------------------- Xem Thêm: Xem tướng răng - Thay răng đổi vận ---------------------------

Mẫu răng hợp với người mệnh thủy

Theo như bạn chia sẻ thì bạn sinh năm 1983 thuộc cung mệnh thủy (nước biển lớn). Trong tử vi thì người mệnh thủy thường có khả năng ngoại giao tốt, có tài ăn nói, giao tiếp. Người mệnh thủy thường có cái nhìn đa chiều về bất cứ một lĩnh vực nào trong cuộc sống chính vì vậy những điều đánh giá, kết luận của họ thường rất chính xác.

Trong cuộc sống những người mệnh thủy thường có mối quan hệ rộng, phù hợp làm những công việc kinh doanh sẽ rất dễ mang lại thành công.

Mẫu răng giọt nước

Theo khoa học phong thủy thì người mệnh thủy hợp với các hình thù zigzag (thuộc cung mệnh thủy) Hoặc những hình tròn thuộc mệnh kim (Kim sinh thủy)

Chính vì vậy lựa chọn mẫu răng cho người mệnh thủy nên chọn những mẫu răng có viền hơi bo tròn. Mẫu răng hay được lựa chọn nhất đó là mẫu răng hình giọt nước hoặc răng hạt lựu.

Tùy thuộc vào khuôn mặt của mình mà bạn hãy lựa chọn cho mình một kiểu răng vừa đẹp và vừa hợp với phong thủy nhất!
Nếu có thời gian bạn có thể đến số 62 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn cho bạn (Miễn phí) nhé!

Liên hệ: 

Hotline: 19006202

Website: diamondsmile.vn

 

19006202
Địa Chỉ