Niềng răng không mắc cài

Hiện nay, niềng răng ngày càng trở thành xu hướng phổ biến giúp bạn có một hàm răng đẹp với nụ cười rạng rỡ và tự tin. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đằng sau đó là cả một quá trình thật sự rất “khổ” và “cực”.

Lên dây cót tinh thần đối mặt với việc niềng răng

Để có một hàm răng đẹp hoàn hảo thì ngoài việc đầu tư một khoản chi phí khá lớn, bạn còn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác như: Răng yếu đi, ê ẩm xương hàm; Ăn không ngon dẫn đến sút cân; Việc “cắn xé” thức ăn trở nên cực kỳ khó khăn; Thậm chí, hơi thở có mùi hôi, tình trạng viêm lợi tăng cao, …

Có 2 phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay: Niềng răng sử dụng mắc cài và niềng răng trong suốt.

Phương pháp truyền thống được nhiều người lựa chọn niềng răng sử dụng mắc cài do giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, nó lại gây ra khá nhiều hệ lụy phiền phức như:

– Gây hôi miệng do thức ăn bị mắc lại.

– Mắc cài dễ rơi và phải làm lại, tốn kém thời gian. Một số trường hợp niềng răng kim loại còn gây kích ứng nướu răng và má.

– Đeo mắc cài khiến nhiều người mất tự tin do lộ mắc cài, trở ngại trong giao tiếp

 

Niềng răng trong suốt không mắc cài

Niềng răng trong suốt – Xóa tan “nỗi khổ niềng răng” để có một hàm răng đẹp

Niềng răng trong suốt là việc sử dụng một khay niềng nhựa trong suốt, chuyên dụng để khi đeo lên không che khuất răng mà vẫn có thể nhìn thấy hàm răng bên trong một cách trọn vẹn và người đối diện không thể phát hiện bạn đang đeo dụng cụ niềng răng. Bạn sẽ sử dụng từ 25 – 45 bộ khay trong quá trình niềng răng và vừa khít với hàm răng người đeo. Điểm đặc biệt là bạn có thể chủ động tháo khay niềng ra (trong trường hợp cần) và tự đeo vào một cách dễ dàng mà không gây ảnh hưởng gì, điều mà phương pháp niềng răng đeo mắc cài không thể làm được. Việc niềng răng trong suốt đem lại hiệu quả chỉnh răng triệt để. Chỉ cần khoảng 1,5 – 2,5 năm niềng răng, những chiếc răng khấp khểnh sẽ hoàn toàn biến mất và thay vào đó là hàm răng đều tăm tắp.

>> Bảng giá làm răng tại Diamond Smile Dental <<

Niềng răng trong suốt

Nha Khoa thẩm mỹ Diamond Smile  – Chuyên gia lĩnh vực niềng răng trong suốt không mắc cài

Tại Nha khoa Diamond Smile , 100% chất liệu được sử dụng công nghệ chỉnh nha của Đức và Mỹ đảm bảo chất lượng hoàn hảo và tuyệt đối an toàn cho dịch vụ niềng răng trong suốt.

Đội ngũ Bác sĩ thực hiện là các Chuyên gia đầu ngành tu nghiệp tại Harvard, Nhật Bản có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng.

Quy trình chăm sóc, tư vấn toàn diện trước, trong và sau quá trình thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Diamond Smile  Dental được coi là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” tin cậy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Minh Hà, Ca sĩ Thùy Chi, DJ Mai Thỏ, Diễn viên Andrea Aybar, …

———————

Nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile 

30 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0833 876 555

0833.876.555
Địa Chỉ