Là một nha khoa luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật hàng đầu. Nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile luôn cam kết về công nghệ, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ với một quy trình mang tính khoa học cao, được khép kín theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc.

  Việc nha khoa ngày càng phát triển và mở rộng, các y bác sỹ luôn được đào tạo chuyên sâu hơn nữa ứng dụng máy móc và thiết bị phục vụ cho thẩm mỹ răng và hỗ trợ điều trị bệnh lý hiện đại là điều tất yếu.

                                        

                                

KHI CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI DIAMOND SMILE, QUÝ KHACH HÀNG CẦN:

BƯỚC 1: TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI HOẶC EMAIL.

Cách 1: Khách hàng có nhu cầu hỗ bất kỳ điều gì về phục hình răng, chỉnh nha niềng răng, phẫu thuật xượng hàm, các bệnh lý về răng.. hay thậm chí chỉ là muốn tìm hiểu chi tiết hơn về nha khoa khách hàng có thể gọi điện đến nha khoa 0833 876 555 để được tư vấn miễn phí.

Cách 2: Để lại họ tên, số điện thoại hoặc thông tin liên lạc khác tại form đăng ký hoặc gửi email đến hòm thư diamondsmile.dentalcare@gmail.com, nha khoa sẽ liên lạc lại và tư vấn những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Sau đó, nha khoa sẽ tiến hành đặt lịch hẹn với bác sỹ chuyên về vấn đề mà bạn đang gặp phải.

BƯỚC 2: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Đến với nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile, bước đầu tiên là bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng của bạn. Quá trình diễn ra trong 15 phút với đầy đủ trang thiết bị y tế quá trình đảm bảo vô trùng sạch sẽ.

      Quy trình nha khoa

Quá trình này, bệnh nhân không hề mất bất kỳ một chi phí nào, hoàn toàn miễn phí dù sau này bạn có tiến hành sử dụng dịch vụ của nha khoa hay không.

BƯỚC 3: THỰC HIỆN ĐIỀU TRỊ

Một khi đã tiến hành điều trị tất cả các dịch vụ làm răng thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị bệnh lý, các dụng cụ tại Diamond Smile đều được vô trùng theo một quy trình vô trùng khép kín:

+ Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt:

+ Các dụng cụ nha khoa cũng được khử khuẩn chuẩn theo các bước theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc.

                                                

 Khử trùng các thiết bị làm răng, dụng cụ được bỏ trong thùng nhựa đặc biệt với dung dịch khử trùng thích hợp hoặc dung dịch enzyme có hoạt tính phân giải protein.

– Các dụng cụ sẽ được chuyển đến máy giặt máy và được làm sạch cơ khí kỹ lưỡng bằng cách sử dụng các chất tẩy rửa thích hợp.

– Sau khi dụng cụ đã được làm sạch, chúng được đóng gói trong các túi đặc biệt hoặc các hộp băng đục lỗ và được đưa đến các nồi hấp vô trùng lập trình tự động tân tiến, và có máy đóng gói dụng cụ chuyên nghiệp của W&H hoàn tất quy trình.

BƯỚC 4: CHĂM SÓC SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Sau khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của nha khoa, quý khách hàng sẽ đươc áp dụng chế độ bảo hành tùy theo từng dịch vụ. Nha khoa cam kết sẽ bảo hành theo đúng cam kết.

Toàn bộ quá trình của mỗi quý khách hàng sẽ được lưu tại hệ thống của phòng khám nha khoa Diamond Smile 30 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

DIAMOND SMILE

0833.876.555
Địa Chỉ