Dán sứ Veneer và những điều cần biết

Dán sứ Veneer và những điều cần biết

Dán sứ Veneer là một kỹ thuật phục hình và bảo vệ răng thật được sử dụng rất phổ biến ở các nước phương Tây, Hàn Quốc, Singapore. Sử dụng dán sứ Veener bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi răng sẽ được mài rất ít hoặc không cần mài, do đó các mô răng, tủy răng sẽ không bị ảnh hưởng cũng như không gây ra đau đớn khi mài răng

Đây là một kỹ thuật khó, cần tới trình độ cao và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn của cả đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên. Không chỉ vậy, việc chế tác mặt dán phải được làm một cách tinh xảo, nguyên liệu chế tác cao cấp mới có thể giúp tạo được màu sắc trắng sáng một cách tự nhiên.


Dán sứ Veneer làm trắng răng hiệu quả

Các trường hợp nào cần sử dụng công nghệ dán sứ Veneer

  • Răng nhiễm màu kháng sinh mà các biện pháp tẩy trắng không cải thiện được.
  • Răng bị vỡ mẻ
  • Răng cửa thưa
  • Răng bị mòn cạnh
  • Răng mọc không đồng đều trên cung hàm.
  • Thân răng ngắn, cười hở lợi

Lý do bạn nên lựa chọn Dán sứ Verner để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng xấu

  • Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt của sứ Veneer có màu sắc tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, bạn có thể chọn lựa chọn màu răng tự nhiên của người châu Âu hay trắng sáng như những nghệ sỹ Hollywood, hoặc theo sự lựa chọn riêng của bạn.
  • Không ảnh hưởng tới khả năng nhai: Do chỉ mài răng ở mức độ tối thiểu hoặc không mài, nên khi sử dụng công nghệ dán sứ Veneer sẽ không ảnh hưởng tới cấu trúc của răng cũng như tủy răng. Đồng thời, không gây ra hiện tượng tê buốt sau khi thực hiện. Nhờ vậy, hoàn toàn không ảnh hưởng tới khả năng nhai của răng tự nhiên.
  • Tuổi thọ lâu dài: Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, nguyên liệu cao cấp kết hợp với bác sỹ có trình độ cao, sẽ giúp mặt sứ Veneer giữ được màu sắc trong thời gian rất dài, hơn nhiều lần so với công nghệ cũ như trám Composite

Dán sứ Veneer ở đâu là tốt nhất

Tới với Nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất do các bác sỹ chuyên khoa, các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình an toàn, vô trùng, máy móc được nhập khẩu từ châu Âu đảm bảo sẽ mang tới sự hoàn mỹ cho nụ cười của khách hàng.

NHA KHOA THẨM MỸ DIAMOND SMILE - GỬI NIỀM TIN - TRAO NỤ CƯỜI

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 6202 hoặc gửi vào email [email protected]. Nha khoa Diamond Smile sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Nội dung khác
19006202
Địa Chỉ